Sáng ngày 03/06, Đoàn công tác Sở Công Thương TP.HCM vừa đến thăm và làm việc tại nhà máy Công ty CP Dây Cáp Điện DAPHACO (Đức Hòa, Long An).

Qua các buổi gặp mặt với doanh nghiệp, Sở Công Thương TP.HCM nắm bắt hoạt động tình hình của các ngành nghề, doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố. Trong đó, tình hình sản xuất của DAPHACO với công ty dây cáp điện cũng được Sở Công Thương quan tâm.

Đoàn công tác gồm Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM cùng Lãnh đạo các phòng chuyên môn. Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Khanh – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Trung Tuyến – Phó Chủ tịch HĐQT cùng Ban Giám đốc Công ty DAPHACO.

Ông Nguyễn Văn Khanh cùng Ban lãnh đạo DAPHACO đã chia sẻ về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, thông qua đó đề xuất ý kiến nhằm từng bước tháo gỡ khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Ông Khanh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan Quản lý nhà nước, đã triển khai kịp thời các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động trước và sau đại dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Văn Khanh – Chủ tịch Hội đồng Cáp điện TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Hệ thống Cáp Điện DAPHACO

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc cũng ghi nhận và đánh giá cao công việc giải quyết công việc, chính sách ưu đãi dành cho bộ phận quản lý, nhân viên công ty và những người đóng góp của DAPHACO cho xã hội. Bên cạnh đó, đoàn tác giả cũng thông tin thêm về hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp năm 2022 của Sở Công Thương.

DAPHACO là một trong những doanh nghiệp có sức bật vượt trội sau Covid-19 đại dịch. Doanh nghiệp vẫn luôn đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. Sản xuất trung bình hơn 1.000 tấn dây điện hàng tháng, doanh thu tăng 20% so với cùng kỳ năm. Góp phần tạo đà tăng trưởng kinh tế cả nước cho những quý tiếp theo của năm 2022.